04 công thức để trở thành nhà Môi giới Bất động sản thành công

04 công thức để trở thành nhà Môi giới Bất động sản thành công

Môi giới Bất động sản là một nghề với mức thu thập cao so với mặt bằng chung của các nghề khác trong xã hội Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đa phần thu nhập của họ nhận được là từ hoa hồng bán hàng và từ các dịch vụ. Lương cứng chỉ là một phần hỗ trợ thêm. Chính vì vậy, không phải bất kỳ ai cũng phù hợp với nghề này.

Tại Việt Nam, các công ty về Bất động sản liên tục phải tuyển nhân viên để thay thế vì số lượng người phù hợp và gắn bó với nghề cực ít do áp lực công việc, doanh số.. Và cũng rất nhiều người vì chưa xin được việc nên xin làm tạm tại các doanh nghiệp Bất động sản. Do đó chỉ sau 1-2 tháng làm việc họ đã nghỉ để tìm công việc khác.

Vậy, công thức nào cho một Môi giới Bất động sản Đại Tín thành công để không bị đào thải trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

1 Sự kiên trì

Nếu bạn đủ kiên nhẫn để mỗi ngày gọi hàng trăm cuộc điện thoại chào hàng, bị từ chối đến 99% và bị mắng chửi với những lời khó chịu, lặp đi lặp lại hành động này trong vòng vài tháng thì có lẽ bạn sở hữu yếu tố tiên quyết để trở thành một Môi giới Bất động sản thành công rồi đấy. Bởi, việc àm này là thường xuyên như “cơm bữa” của dân Môi giới Bất động sản.

Đa phần, trong hoàn cảnh như thế này, rất nhiều nhân viên sẽ cảm thấy chán nản, muốn bỏ dở và mong muốn tìm kiếm công việc khác thú vị hơn. Thay vì như vậy, nhưng người làm Bất động sản chuyên nghiệp sẽ chọn giải pháp khắc phục cho chính mình, họ sẽ cố gắng tìm ra khúc mắc của vấn đề trên là gì và tìm hướng giải quyết thỏa đáng.

Nếu bạn dễ chán nản và thiếu kiên trì thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là đừng lựa chọn con đường Môi giới Bất động sản vì chỉ làm bạn tốn thời gian và công sức mà không thu được kết quả tích cực.

2 Nền tảng kiến thức chuyên môn

Dù làm bất kỳ nghề gì, bạn cũng cần có kiến thức chuyên môn. Một công nhân vệ sinh môi trường với học vấn cơ bản cũng cần phải hiểu quy trình làm việc sao cho nhanh chóng và sạch đẹp thì tại sao một nhân viên Môi giới Bất động sản với sứ mệnh mang lại căn nhà mơ ước cho bao người, giúp nhà đầu tư sinh lời lại không có kiến thức chuyên môn. Việc thiếu kiến thức chuyên môn là điều không thể chấp nhận được.

Không có nó bạn sẽ tiếp cận với dự án bằng cách nào? làm sao để tư vấn khách hàng hiệu quả? lấy cơ sở gì để thuyết phục khách hàng? Bằng chứng pháp lý gì để họ tin tưởng bạn? … Chỉ bấy nhiêu câu hỏi đó thôi, có lẽ bạn cũng đủ hiểu tầm quan trọng của kiến thức chuyên môn của một chuyên viên tư vấn, vì vậy, nếu thích thú với Bất động sản, bạn hãy chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc trước khi vào nghề.

Không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức là điều không thể thiếu

3 Tinh thần tự giác, học hỏi liên tục

Thị trường Bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những con người lười biếng. Vì vậy hãy luôn biết cách tiếp thu kinh nghiệm chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và không ngừng trau dồi kỹ năng cho bản thân. Bởi, khi giao tiếp với khách hàng, việc chỉ nói suông không bao giờ có sức thuyết phục, do đó, đừng nghĩ đến chuyện bán được sản phẩm. Có chăng chỉ là sự ăn may và không tái diễn một lần thứ  hai tương tự như thế.

4 Nắm bắt các yếu tố công nghệ thông tin

Trong khi đối thủ đang chạy quảng cáo facebook, google ads, làm SEO ầm ầm thì bạn còn lủi thủi đi phát tờ rơi mỗi ngày, lặng lẽ treo banner thì việc bị tụt lại phía sau là điều đương nhiên. Nói như vậy không có nghĩa là các hình thức marketing truyền thông như phát tờ rơi, treo banner không hiệu quả, mà là cần tiếp cận cái mới và đa dạng hóa các hình thức tiếp thị để thu hút khách hàng. Có như vậy bạn mới có thể hy vong mức lương vài chục, thậm chí cả trăm triệu/ tháng.

Việc tận dụng các yếu tố công nghệ thông tin sẽ giúp bạn tối thiểu hóa chi phí nhưng vẫn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và mang lại cơ hội bán hàng nhanh chóng.

Tóm lại, theo quan điểm chủ quan của tôi, công thức để trở thành một Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp là sự kiên trì, nền tẳng kiến thức chuyên môn, Tinh thần tự giác, học hỏi liên tục và nắm bắt các yếu tố công nghệ thông tin.

Nếu bạn tư tin mình đã đầy đủ những yếu tố trên thì chần chừ gì nữa mà công bắt tay ngay vào công việc tư vấn Bất động sản thú vị này. Và mang về thu nhập khủng so với bất kỳ ngành nghề nào khác.

Xem thêm: 10 kỹ năng không thể thiếu trong nghề Môi giới Bất động sản.


Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mạnh mẽ cho hành trình Môi giới Bất động sản. Hãy gia nhập với đội ngũ Công ty Bất động sản Đại Tín để được đào tạo kinh nghiệp và thiết lập các kế hoạch kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, nhằm tối đa hóa khả năng của bạn và nắm bắt những cơ hội tiềm năng mới.

Công ty Bất động sản Đại Tín

Đăng ký tại: https://bom.to/5HPTH
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://nhansubatdongsandaitin.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/BatdongsanDaitinhn

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.