Bất động sản Đại Tín Gieo yêu thương tại Hà Giang nơi địa đầu tổ quốc

Bất động sản Đại Tín gieo yêu thương tại Hà Giang nơi địa đầu tổ quốc

Một ngày thật ý nghĩa với BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN với các em nhỏ cùng các thầy cô giáo những người đang gieo con chữ trên vùng cao tại Hà Giang. Với phương châm “trước khi muốn giúp người khác thì phải biết tự giúp chính mình” đã ngấm sâu vào tiềm thức của Bất động sản Đại Tín từ khi thành lập.
Bất động sản Đại Tín gieo yêu thương tại Hà Giang
Bất động sản Đại Tín gieo yêu thương tại Hà Giang
Đại Tín sau hơn 9 tháng thành lập dù có nhiều thách thức từ chủ quan đến khách quan như dịch bệnh nhưng chúng tôi hiểu nguyên tắc cho đi để nhận lại, nhận lại càng nhiều thì Đại Tín lớn mạnh càng nhanh chóng.
Chia sẻ yêu thương từ Đại Tín đến các em nhỏ
Chia sẻ yêu thương từ Đại Tín đến các em nhỏ
Dù là doanh nghiệp mới nhưng chúng tôi thấu hiểu một điều ” doanh nghiệp cần có trách nhiệm với cộng đồng”. Nâng cao hệ ý thức về việc “dù là mới còn nhiều khó khăn nhưng giúp được người khác là giúp chứ không phải là đợi đến khi mình giàu mình mạnh rồi mới làm điều đó”.

Bất động sản Đại Tín tổ chức chương trình từ thiện “TRAO QUÀ NẮNG VÙNG CAO 2021 – GIEO YÊU THƯƠNG”

DỰ ÁN TỪ THIỆN – NẮNG VÙNG CAO ☀️
? NẮNG VÙNG CAO 2021 – GIEO YÊU THƯƠNG ?
? Điểm đến: Nấm Dẩn – Xín Mần – Hà Giang.
“NẮNG VÙNG CAO 2021 – GIEO YÊU THƯƠNG” là chương trình từ thiện đầu tiên của Bất động sản Đại Tín trong dự án thường niên hàng năm mang tên “NẮNG VÙNG CAO”. Với mong muốn tổ chức được nhiều hơn các chương trình từ thiện, mang yêu thương tới những vùng cao khó khăn và lan tỏa giá trị tới cộng đồng.
Dễ thấy, cuộc sống bộn bề lo toan đôi khi khiến ta quên mất rằng “Chính lúc ta cho đi nhiều nhất lại là lúc ta được nhận lại nhiều nhất”. Bởi lẽ đó, dự án Nắng vùng cao sẽ là nơi con tim hòa chung nhịp đập, là nơi tràn đầy sự yêu thương và sẵn sàng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.
Mùa đông tới, khi những em nhỏ thành phố được bố mẹ phủ nhiều lớp áo thật ấm áp thì đâu đó tại bản làng Hà Giang, lại có những đứa trẻ chỉ được khoác trên mình chiếc áo mỏng manh, chắp vá, cố gồng mình trước cái giá buốt của khí hậu vùng cao.

Đến tận nơi, từng thành viên Đại Tín mới cảm nhận thấy…..

Trong cái rét cắt da cắt thịt ấy, những đôi chân trần tím tái vẫn ngày ngày trèo đèo lội suối đi học, phụ giúp cha mẹ lên nương, xách nước, gánh cỏ, chăn trâu…, cố gắng mỗi ngày không ngừng nghỉ để được học cái chữ, được no cái bụng. Hình ảnh đó chắc hẳn mỗi người nhìn thấy đều không khỏi xót thương.
Ngày 10 tháng 01 năm 2022, Đại Tín lên đường mang nắng tới các em nhỏ tại các điểm trường mầm non, tiểu học trên vùng cao tại xã Nấm Dẩn huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang.
Thực sự trải qua cuộc hành trình này mới thấy cuộc sống của các em nhỏ vô cùng thiếu thốn. Có những điểm trường chỉ có vài chục học sinh, trong khi đó cơ sở vật chất điện nước sinh hoạt còn nhiều hạn chế.
Qua đó Công ty cũng muốn dành những tình cảm trân trọng nhất tới các thầy cô giáo vùng cao. Bởi lẽ chỉ có tình yêu đối với nghề và yêu thương trẻ nhỏ mới chính là những động lực to lớn giúp thầy cô vượt qua mọi cản trở, khó khăn để đồng hành cùng các em học sinh suốt những chặng đường dài vừa qua.

Bất động sản Đại Tín mang đến những món quà nho nhỏ với mong muốn phần nào giúp đỡ các bé có thể an tâm vượt qua cái lạnh giá của mùa đông để yên tâm học tập.

Nhìn thấy những nụ cười có phần ngại ngùng nhưng toả nắng của các bé khiến cái lạnh giá mùa đông như tan biến hết.
Một lần nữa Công ty xin gửi lời cảm ơn tới tấm lòng hảo tâm của các anh chị em, các mạnh thường quân và tinh thần không ngại mưa gió của đoàn trao quà trong chuyến đi này.
Mong rằng trong thời gian tới đây Công ty sẽ có thể tổ chức được nhiều chuyến đi tình thương, để một phần nào đó chung tay đem hơi ấm đến cho các mảnh đời khó khăn.

Chúc các bé, các thầy cô giáo và toàn bộ người dân nơi đây thật nhiều sức khoẻ, may mắn cùng một năm mới ấm no hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

————————————————-

Công ty Bất động sản Đại Tín

? Địa chỉ tại Hà Nội:
▪️Trụ sở Hai Bà – Hoàng Mai: 96 Định Công, Thanh Xuân.
▪️Trụ sở Cầu Giấy: 45 Trần Thái Tông.
▪️Trụ sở Long Biên: 69 Hồng Tiến.
? Hotline: 0986609993.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *