Bất động sản Đại Tín tổ chức đào tạo Học viên khoá 34

Bất động sản Đại Tín tổ chức đào tạo Học viên khoá 34

“Tháng Giêng là tháng ăn chơi”, sau kỳ nghỉ lễ Tết nguyên đán, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã bắt đầu quay trở lại làm việc, sản xuất, nhưng vẫn còn tình trạng cán bộ, công nhân, người lao động chưa bắt tay ngay vào công việc.
Nhưng tại Bất động sản Đại Tín, hoạt động đào tạo nghề Môi giới cho các Học viên đã được Công ty tổ chức với sự hưởng ứng nhiệt tình, tinh thần quyết tâm học hỏi mạnh mẽ đến từ Học viên.
Ngay sau Tết Nguyên đán, các học viên của khóa K34 đều tràn đầy nhiệt huyết, tham gia đầy đủ, để chuẩn bị bắt tay ngay vào công việc.
Tham gia Khóa học các học viên được cung cấp các kiến thức về môi giới Bất động sản, đàm phán và kỹ năng làm việc đội nhóm, lý thuyết sát sao được cập nhật linh hoạt cùng với đó là đội ngũ các đào tạo gia nhiệt huyết, kinh nghiệm hơn chục năm chinh chiến,……
Chúc các học viên khóa Đào tạo Môi giới Bất động sản K34 – Khóa đào tạo đầu tiên của năm Nhâm Dần 2022 sẽ nắm được thật nhiều kiến thức bổ ích, là tiền đề cũng như là hành trang cho bản thân với Nghề. Chúc các Học viên giữ vững tinh thần nhiệt huyết, gặt hái thành công và đem về những thương vụ bùng nổ.
—————–

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mạnh mẽ cho hành trình Môi giới Bất động sản. Hãy gia nhập với đội ngũ Công ty Bất động sản Đại Tín để được đào tạo kinh nghiệm và thiết lập các kế hoạch kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, nhằm tối đa hóa khả năng của bạn và nắm bắt những cơ hội tiềm năng mới.

Công ty Bất động sản Đại Tín

Đăng ký ứng tuyển online trực tiếp tại Form dưới đây:

Thông tin ứng viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *