Bất động sản Đại Tín tổ chức đào tạo nghề Môi giới khoá 36

Bất động sản Đại Tín tổ chức đào tạo nghề Môi giới khoá 36

Muốn làm được Nghề thì điều đầu tiên ta cần phải làm là học Nghề!
Bất động sản Đại Tín tổ chức các khoá đào tạo hàng tuần dành cho tất cả anh chị em đang có mong muốn tìm hiểu và thử sức tìm kiếm cơ hội với Nghề Môi giới Bất động sản.
Khoá 36 với sự góp mặt của các Học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ các bạn sinh năm nhất tràn đầy sức trẻ cho đến các anh chị U40 với nhiều mối quan hệ và kinh nghiệm trong cuộc sống.
Dù ở độ tuổi nào và thời điểm nào thì cơ hội với nghề Bất động sản vẫn luôn ở đó. Quan trọng chúng ta phải có mục tiêu lớn, ý chí lớn cùng mong muốn bứt phá bản thân, mang về thu nhập vô cùng bất ngờ!
Khoá học không những mang đến cho Học viên kiến thức cơ bản về Bất động sản mà còn đào tạo về cách tư duy cùng nhiều kỹ năng hữu ích, thú vị khi hoạt động trong Nghề mà ta chưa hề biết!
Dù qua màn hình nhỏ nhưng với sự chia sẻ vô cùng tận tâm từ Tổng giám đốc, các Học viên K36 như được truyền lửa, được tiếp thêm nguồn năng lượng khí thế, sẵn sàng tinh thần quyết tâm học hỏi cao, kỷ luật bản thân mạnh mẽ để thực chiến với Nghề!
Chúc các Học viên tham gia đào tạo thật tốt, chính thức được sắc phong trở thành Chuyên viên kinh doanh của Công ty, hết mình trong công việc, sớm có cho mình nhiều thành tích!
————————————————-

Xem thêm: 10 kỹ năng không thể thiếu trong nghề Môi giới Bất động sản.


Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mạnh mẽ cho hành trình Môi giới Bất động sản. Hãy gia nhập với đội ngũ Công ty Bất động sản Đại Tín để được đào tạo kinh nghiệp và thiết lập các kế hoạch kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, nhằm tối đa hóa khả năng của bạn và nắm bắt những cơ hội tiềm năng mới.

Xem thêm: Đào tạo nâng cao Chuyên viên kinh doanh 01 tháng

Công ty Bất động sản Đại Tín

Đăng ký ứng tuyển online trực tiếp tại Form dưới đây:

Thông tin ứng viên:

Tìm hiểu thêm về Đại Tín:
——————————————–

Địa chỉ tại Hà Nội:

– Trụ sở 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân.
– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp.
– Chi nhánh Cầu Giấy: Số 6 ngõ 45 Trần Thái Tông.
– Chi nhánh Thanh Trì: TT3-16A khu Đấu giá Tứ Hiệp, đường Vũ Lăng, Ngũ Hiệp.
– Chi nhánh Ba Đình: 80A Hoàng Hoa Thám.
? Hotline: 0582226888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *