Bí quyết đăng tin bán nhà đất thu hút người mua không thể bỏ qua

Bí quyết đăng tin bán nhà đất thu hút người mua được các Môi giới chuyên nghiệp áp dụng

Hiện nay với tốc độ phát triển của Internet thì việc đăng tin mua bán nhà đất trên các website ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn tin dùng.

Để đăng tin hiệu quả thì chúng ta không thể bỏ lỡ các yếu tố sau, cùng Bất động sản Đại tín tìm hiểu yếu tố đó là gì:

1 Lựa chọn đăng tin trên các Website

– Việc lựa chọn đúng các website có thể mạnh về lĩnh vực Bất động sản sẽ giúp tin rao bán nhà đất của bạn tiếp cận đến trúng khách hàng, kết nối được nhiều người mua tiềm năng hơn. Bạn đăng trên càng nhiều trang thì khả năng khách hàng càng dễ tìm thấy tin của bạn, số lượng trang web đăng tin từ 45 – 60 (nhiều hơn thì càng tốt).

– Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng tin bán nhà đất trên các diễn đàn, group hay Fanpage về Bất động sản trên Facebook cũng là một kênh thông tin hiệu quả giúp người bán kết nối với khách hàng. Đăng trên các diễn đàn, group bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lại cũng khá hiệu quả.

2 Vị trí đăng tin

Trên các website thường có hỗ trợ đăng tin miễn phí và có phí. Nhưng để tin dễ tiếp cận đến khách hàng hơn, bạn nên chọn các hình thức đăng tin có phí dịch vụ.

Bạn đừng tiếc chi phí bạn hãy bỏ ra chi để chọn đăng tin ở vị trí Vip, bởi khu vực này được hiển thị nổi bật, và thu hút độc giả nhiều nhất. Lượng người đọc nhiều cũng đồng nghĩa với nhà của bạn có nhiều cơ hội bán nhanh, bán được giá hơn.

3 Lựa chọn thời điểm đăng tin để đem lại hiệu quả.

Bạn hãy lựa chọn khung thời điểm VÀNG để đăng tin như sau:

+ 7:00 – 9:00 sáng (khi mọi người chuẩn bị bước vào ngày làm việc và lướt mạng xã hội để đọc qua tin tức)

+11:30 – 12:30 (là khung giờ nghỉ trưa, nhu cầu tìm kiếm thông tin)

+ 20:00 – 22:00 (khung thời gian thư giãn sau bữa tối, cập nhật tin tức và cùng bàn luận).

Bố cục một tin rao bán nhà đất nếu đầy đủ nội dung sẽ bao gồm:

+ Tiêu đề:

– Tiêu đề tin rao cần ngắn gọn nhưng phải đầy đủ thông tin, trong tiêu đề phải có chứa những từ khóa tóm tắt về nhà đất cũng như điểm hấp dẫn.

– Từ khóa thu hút: Nên thêm những từ khóa quan trọng, thể hiện sức hấp dẫn và thu hút ngay từ phần tiêu đề, ví dụ: Duy nhất, rẻ nhất, hạ giá, …

+ Nội dung:

– Giới thiệu chi tiết, đầu tư phần nội dung giới thiệu sản phẩm càng chi tiết càng tốt, càng hấp dẫn lôi kéo sự quan tâm của khách hàng.

– Những nội dung cần đặc biệt lưu ý như: Loại hình Bất động sản cần bán (nhà, đất, căn hộ chung cư…), diện tích, hướng đất, tình trạng pháp lý, giá bán, tiện tích xung

– Thông tin liên hệ của người đăng tin bán nên có đầy đủ cả tên, số điện thoại của bạn.

+ Hình ảnh của ngôi nhà cần bán:

– Tin có hình ảnh có lượt xem nhiều và được chú ý hơn. Đầu tư những bức ảnh bắt mắt, rõ nét sẽ dễ chiếm được thiện cảm của người mua giữa hàng trăm, nghìn tin rao bán nhà đất cùng loại. Hình ảnh nên rõ nét và thông tin căn nhà chụp phải cụ thể, chi tiết từng phòng trong căn nhà,..

– Để tăng thêm độ tin cậy người bán nên đưa thêm cả video ngắn quay toàn cảnh và cận cảnh ngôi nhà vào tin rao. Hãy chụp căn nhà của bạn vào thời điểm ban ngày để đảm bảo độ sáng.

Tin rao dù ngắn nhưng phải được viết cẩn thận, tránh cẩu thả dẫn đến sai chính tả, trình bày lộn xộn, không khoa học. Khi nội dung tin đăng chuyên nghiệp sẽ thể hiện được uy tín của bạn, từ đó tạo thêm sự tin tưởng cho khách hàng.


Anh chị em muốn thử sức với nghề Môi giới Bất động sản…

Đăng ký ứng tuyển online trực tiếp tại Form dưới đây:

Thông tin ứng viên:


???????: http://nhansubatdongsandaitin.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/BatdongsanDaitinhn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *