Các kỹ năng Môi giới Bất động sản cần có khi hành nghề

“Tôi xin các anh học nghề nào thì cũng học đến nơi đến chốn.

Đọc bài viết nào cũng đọc hết đến nơi đến chốn, chứ đừng bắt chước thiếu niên ta bây giờ, cái gì cũng biết, việc gì cũng hay cả….”

Khi bước chân vào nghề Môi giới Bất động sản nhiều người rất háo hức bởi sức hấp dẫn của tiền bạc, bởi thực tế có nhiều người đã kiếm được cả tỉ đồng từ chính nghề này, đã thay đổi cuộc sống lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, bước chân vào nghề thì mới là có vô vàn khó khăn, thực tế số người đạt được thành công rất ít, số còn lại sống lay lắt với nghề, thậm chí chuyển sang nghề khác cũng khó khăn do thói quen kiếm tiền “cục” từ nghề này.

Vậy để thành công trong nghề, bạn cần phải học để có những yếu tố sau:

1. Kỹ năng phân tích sản phẩm Bất động sản

Nhu cầu sở hữu bất động sản của mỗi người là khác nhau, có người muốn mua để cho thuê, có người muốn mua để ở, có người muốn mua để đầu tư sinh lời, nhưng cũng có những người muốn mua chỉ để thoả mãn cảm xúc cá nhân mà thôi.
Vì vậy, người môi giới bất động sản nhất thiết phải biết phân tích sản phẩm của mình đáp ứng được chính xác nhất cho nhóm đối tượng nào. Đây chính là kỹ năng căn bản để bạn bắt đầu quy trình bán, chính vì điều này, các Công ty thường phải “đè” các bạn ra để đào tạo về đánh giá sản phẩm.

2. Kỹ năng phân tích đôi tượng khách hàng

Người Môi giới cần thu thập thông tin của khách hàng, sở thích và lo sợ của họ… Từ đó bạn mới có thể tiếp cận họ một cách “nhẹ nhàng” và hiệu quả.

3. Kỹ năng tư vấn

Làm thế nào để khách hàng nhận ra rằng, đây mới là căn nhà mơ ước của mình, đây mới là sản phẩm sinh lời của mình? Điều đó, phụ thuộc hoàn toàn vào sự lắng nghe và phân tích tâm lý, nhu cầu khách hàng của bạn. Đến vòng này nếu bạn vượt qua thì vòng làm cho khách hàng ra quyết định sẽ là thử thách tiếp theo của bạn.

4. Kỹ năng tư vấn khách qua điện thoại

Kỹ năng này đòi hỏi người Môi giới phải xây dựng dựng nội dung tiếp cận và kỹ năng tiếp cận khách hàng một cách bài bản nhất, có mục tiêu cuộc gọi rõ ràng.
Nếu vượt qua, họ tiếp tục đối mặt với khách hàng trong vòng tiếp theo.

5. Kỹ năng chốt giao dịch

Người đi mua luôn đau khổ hơn người bán, nhưng bạn thường nghĩ ngược lại, điều này khiến bạn mất bình tĩnh và dồn người mua bằng phương thức “chèo kéo”.
Hãy làm cho khách hàng ra quyết định bằng chính niềm tin và cảm xúc của họ, đó là cả một nghệ thuật. Thoát được vòng này, bạn gần như là người chiến thắng, vì khách hàng đã xuống “cọc”.

6. Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Bạn nên nhớ, khách hàng xuống cọc, chưa đồng nghĩa với việc đã kết thúc bán hàng. Bạn phải tiếp tục chăm sóc, chia sẻ lo lắng cùng khách hàng một cách kịp thời để hoàn tất công đoạn mua bán.

7. Kỹ năng quản trị tệp khách hàng

Tài sản lớn nhất của những người làm nghề lâu năm, chính là họ sở hữu tệp khách hàng đã từng giao dịch với họ và hạnh phúc sau giao dịch. Họ sẽ yên tâm giao dịch với bạn lần tiếp theo, hoặc giới thiệu khách hàng cho bạn. Vậy nên, hãy quản trị và khai thác tốt tệp khách hàng mà bạn có.

8. Hãy là nhà môi giới chuyên nghiệp và kiên định

Một người mới bước chân vào nghề, thường phải mất 3 tháng mới có thành quả đầu tiên, mất hàng năm, thậm chí vài năm mới có được tệp khách hàng để khai thác.
Nhưng thực tế, các bạn trẻ không sẵn sàng đón nhận quy luật tất yếu này, họ kỳ vọng, rồi thất vọng, rồi trễ giờ, rồi mệt mỏi, rồi bỏ cuộc.
Nghề nào cũng vậy: Kiên trì là điểm khác biệt giữa người thành công và không thành công.
—————————-
BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN CHÚ TRỌNG ĐẶC BIỆT KHÂU ĐÀO TẠO – MỤC TIÊU ĐẾN VỚI ĐẠI TÍN PHẢI CÓ NGHỀ – TỪ ĐÓ SẼ CÓ THÊM NHIỀU CƠ HỘI
——————

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mạnh mẽ cho hành trình Môi giới Bất động sản. Hãy gia nhập với đội ngũ Công ty Bất động sản Đại Tín để được đào tạo kinh nghiệp và thiết lập các kế hoạch kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, nhằm tối đa hóa khả năng của bạn và nắm bắt những cơ hội tiềm năng mới.

Công ty Bất động sản Đại Tín

Đăng ký ứng tuyển online trực tiếp tại Form dưới đây:

Thông tin ứng viên:

???????: http://nhansubatdongsandaitin.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/BatdongsanDaitinhn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *