Đào tạo pháp lý nâng cao cấp Trưởng phòng, Chuyên gia,Chuyên viên tiêu biểu quí 2/2022

ĐÀ? ?Ạ? ??Á? ?Ý ?Â?? ??? ??ƯỞ?? ??Ò??, ????Ê? ???, CHUYÊN VIÊN TIÊU BIỂU

Thạc sĩ Luật học Chu Đăng Chung – Giảng viên luật – Trường Đại học Luật Hà Nội.

Pháp lý trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng luôn là yếu tố then chốt để tạo sự vững tin, là cơ sở để giải quyết mọi vấn đề. Đối với lĩnh vực Bất Động Sản, để đảm bảo quyền lợi giữa các bên khi thực hiện mua bán sản phẩm Bất động sản, nhà nước quy định các thủ tục, giấy tờ liên quan đảm bảo phù hợp với từng giao dịch.

Trong quá trình tư vấn mua bán Bất động sản cho khách hàng.

Chuyên gia, Chuyên viên cần nắm rõ thủ tục pháp lý, quy trình giao dịch, các giấy tờ pháp lý liên quan để hoàn tất quá trình giao dịch nhanh chóng và chuyên nghiệp. Không phải chủ nhà, khách hàng nào cũng hiểu rõ quy trình này. Vì vậy, Chuyên gia, chuyên viên cần là cầu nối giữa hai bên để tư vấn, diễn giải các bước trong quá trình giao dịch.

Để có thêm nhiều thương vụ, thành công hơn với nghề Môi giới thì nâng cao pháp lý là khâu vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này càng đặc biệt quan trọng ở cương vị Chuyên gia, Quyền Chuyên gia và Trưởng phòng với vai trò hướng dẫn cho anh em Chuyên viên cũng như dẫn dắt thương vụ đến hồi chung kết.

Buổi đào tạo pháp lý nâng cao đã được tổ chức vô cùng nghiêm túc và hiệu quả bởi Thạc sĩ Chu Đăng Chung – Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội.

Thạc sĩ từng có thời gian dài tham gia trực tiếp vào lĩnh vực bất động sản từ vai trò là người môi giới, đầu tư, cố vấn doanh nghiệp, luật sư doanh nghiệp đến giảng viên đại học. Hiện nay thạc sĩ đảm nhận vai trò nghiên cứu, cố vấn tại nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước.

Cấp độ cao nhất của việc tiếp thu nâng cao kiến thức là biến kiến thức của người truyền đạt thành kiến thức của mình và truyền đạt lại cho người khác.

Kinh nghiệm của cá nhân xét cho cùng không phải là vô hạn. Nếu chỉ mang những nội dung, lý thuyết trong sách để áp dụng vào công việc, cuộc sống của mình, cùng lắm chỉ có thể nghiệm chứng được trong 1 vài tình huống hữu hạn.

Tuy nhiên, nếu kết hợp giữa những kiến thức mình học được với những kinh nghiệm của người khác bản thân đã nhìn, nghe thấy. Từ đó, phải suy ngẫm và thấy được những kiến thức này sẽ được áp dụng như thế nào trong các tình huống khác nhau.

Công ty hy vọng buổi Đào tạo pháp lý nâng cao ngày hôm nay đã giúp ích cho các Trưởng phòng, Chuyên gia và Quyền Chuyên gia,..

Mong các anh chị em có thể truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức của mình với vai trò là người định hướng, hướng dẫn cho các chị em trong Phòng, Chinh nhánh, dẫn dắt tập thể đi lên vững mạnh, đoàn kết.

Bất Động sản Đại Tín luôn muốn đem tới cho tất cả các anh chị em ở tất cả các cấp bậc những buổi Đào tạo quan trọng và bổ ích, giúp các anh chị em vững tâm, tiếp tục đồng hành với Đại Tín và đạt được nhiều thành công hơn nữa xứng đáng với slogan ĐẠI TÍN – UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG.

Xem thêm: Đào tạo kỹ năng quản lý đội nhóm.

ĐÀO TẠO NÂNG CAO CẤP QUẢN LÝ – BỘ KỸ NĂNG QUẢN LÝ ĐỘI NHÓM.

Thông tin tuyển dụng Trưởng phòng, Chuyên gia mới nhất: Tuyển dụng BĐS Đại Tín.

Tìm hiểu thêm về Đại Tín:

+ Website: https://batdongsandaitin.com.vn/

+ Thông tin tuyển dụng: https://nhansubatdongsandaitin.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/BatdongsanDaitinhn

+ Tiktok: https://www.tiktok.com/@bdsdaitinofficial

+ Youtube: https://bit.ly/bdsdaitinofficial

——————————————–

? Địa chỉ tại Hà Nội:

– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp.

– Chi nhánh Cầu Giấy: Số 35A ngõ 45 Trần Thái Tông.

 ? Hotline: 0986609993.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *