Đừng tham gia vào nghề Môi giới Bất động sản với 5 lý do này

5 LÝ DO ĐỪNG THAM GIA VÀO NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Nhiều người nghĩ rằng nghề Môi giới Bất động sản, nghề không cần vốn mà kiếm hàng chục triệu, hàng trăm triệu hàng tháng rất dễ dàng. Kết quả có rất nhiều người chạy theo từ giáo viên mầm non, luật sư, kế toán, kỹ sư…. Mà không có tìm hiểu nghiêm túc.

Nghề Môi giới có nhiều nhưng nổi lên dạo gần đây là Môi giới chứng khoán và Môi giới Bất động sản, tại Công ty Bất động sản Đại Tín sẽ giúp bạn hiểu đúng về nghề Môi giới và “cò” mới giúp bạn đi đến thành công cuối cùng.

Sau đây có 5 lý do cho thấy nghề Môi giới Bất động sản hấp dẫn nhưng không đơn giản.

Thứ nhất:

Thời điểm Bất động sản bây giờ không giống như trước, đã là 4.0. Người mua và nhà đầu tư bây giờ có nhiều thông tin hơn, nhiều kinh nghiệm chinh chiến. Quan từng vụ, họ có nhiều bài học đắt giá mang tính sống còn cho chính mình. Nên việc bán được một Bất động sản sẽ khó hơn trước rất nhiều. Nếu muốn thành công đòi hỏi người Môi giới cần: Xác định tư tưởng, kiên nhẫn làm việc, đặc biệt là đừng bỏ cuộc giữa chừng.

Nếu các bạn không biết nắm cơ hội, sử dụng ứng dụng của thời đại 4.0 thì không dễ để làm nghề này.

Thứ hai:

Nghề Môi giới Bất động sản là nghề rất khó, sản phẩm rất rất đặc biệt. Muốn bán được Bất động sản, kiếm tiền nhiều từ nghề, bạn cần phải biết nhiều thông tin. Bên cạnh đó, bạn phải am hiểu và biết nhiều nghề khác nhau ( chứng khoán, phong thủy, định giá, nhận định thị trường, công nghệ IT)…. học nhiều kỹ năng khác ( giao tiếp, cách ăn mặt,nói chuyện…). Vì đối tượng khách hàng Bất động sản rất phong phú và học thôi thì chưa đủ bạn cần phải trải qua thực tế.

Nghề Môi giới Bất động sản là nghề tổng hợp của rất nhiều nghề mà bạn cần phải học hỏi hằng ngày.

Thứ ba:

Trước khi vào nghề bạn cần phải có kế hoạch tài chính hợp lý, để sẵn cho công việc mới. Công việc có thu nhập khủng chắc chắn thách thức khủng không kém, cái gì cũng có giá của nó. Khi đi học nghề, có thể bạn chưa có giao dịch nhưng có rất nhiều thứ phải chi trong quá trình đi làm.

-> Vậy tài chính là 1 vấn đề không nhỏ, khi bạn bắt đầu đi học 1 nghề mới. Công ty đào tạo nghề không thu học phí.

Thứ tư:

Bạn cần phải hiểu lương và thu nhập, đừng lầm lẫn giữa 2 khái niệm này. Thu nhập gồm cả lương + hoa hồng mỗi giao dịch là được 15 đến 100tr/hàng tháng. Nếu bạn làm kinh doanh nói chung, Chuyên viên kinh doanh Bất động sản nói riêng thì tiền lương chỉ giúp bạn ăn cơm bụi, xăng xe và điện thoại. Thu nhập đột phá chính là hoa hồng sau mỗi giao dịch thành công.

Bạn sẽ có hoa hồng 1 tuần là 15 triệu nếu 1 tuần bạn bán ít nhất được 1 căn nhà tầm 1.5 – 2 tỷ. Nếu muốn thu nhập nhiều hơn, lớn hơn bạn cần bán nhiều hơn, có 1 kế hoạch lớn hơn.

-> Kế hoạch và tài chính của bạn phải rõ ràng và chi tiết hơn.

Thứ 5:

Kiên trì, bền bỉ, bản lĩnh, thời gian, khả năng chịu áp lực, stress, tinh thần, học hỏi không ngừng… là những thứ bạn cần phải có khi bán Bất động sản. Mọi thứ sẽ áp lực trực tiếp lên bạn vì có làm mới có ăn, vì thế nếu người nào không đủ “bản lĩnh” không nên làm. Cho nên làm bán hàng phải biết lập kế hoạch cho việc bán hàng, lập kế hoạch về thời gian cụ thể, học tập… nếu không bạn sẽ chẳng có thứ quý giá nhất trên đời đó là “thời gian”.
-> Thiết lập mục tiêu và thực hiện nó.

Tổng kết:

Môi giới Bất động sản sẽ là nghề “cao quý” người làm nghề cao quý thì bản thân cũng sẽ là cao quý. Muốn làm được cao quý bản thân chúng ta phải tích lũy nhiều kỹ năng, bản lĩnh, thông tin, nhận thức.

Làm Bất động sản đủ ăn thì không khó nhưng làm để giàu thì lại khác. Đã xác định bước vào nghề Môi giới Bất động sản thì chỉ có một con đường là tiến lên, siêng năng, sáng tạo và bền bỉ…. để tạo ra sự khác biệt, cho bản thân và đột phá về thu nhập.

Đừng nhìn vào vẻ hào nhoáng, sự giàu có của Bất động sản mà ” adua” vào nghề khi bạn coi nhẹ nó.

Nếu bạn có sự chuẩn bị, tìm hiểu kỹ và nghiêm túc với nghề Môi giới Bất động sản.

Thì hãy tự tin thử sức!

Tôi xin tặng bạn  1 câu: “ không chuẩn bị, tức là chuẩn bị cho thất bại”


Anh chị em muốn thử sức với nghề Môi giới Bất động sản…

Đăng ký tại: https://bom.to/5HPTH
???????: http://nhansubatdongsandaitin.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/BatdongsanDaitinhn

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *