Hoạt động chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – tại Đại Tín

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Người xưa có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” quả đúng là không sai. Phụ nữ ngày nay không chỉ có vai trò quan trọng đối với gia đình mà còn có nhiều đóng góp lớn cho xã hội.
Cũng bởi lẽ đó, để tri ân công lao to lớn của phụ nữ mà cứ đến ngày 8/3, chúng ta đều muốn thể hiện tình cảm yêu thương nhất đối với những người bà, người mẹ, người phụ nữ của mình.
Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Đại Tín vui mừng tổ chức chương trình giao lưu ngoài trời với các hoạt động thể thao khoẻ khoắn cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.
Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục và trò chơi đặc sắc:
Mở đầu là món quà tinh thần nhảy Baby Shark đến từ các mỹ nam vừa CHỐT NHÀ giỏi vừa văn nghệ đỉnh cao. Tiết mục mở đầu đã quấy động không khí buổi chiều càng thêm khí thế!
Tiếp đến là các trò chơi giao lưu đồng đội vừa hấp dẫn, vừa mang đến nhiều tiếng cười, nâng cao tinh thần đồng đội giúp gắn kết tình anh chị em keo sơn trong tập thể Công ty.
Sau một buổi chiều tràn đầy năng lượng, với tinh thần đã number one chúng ta đã tìm ra những NHÀ VÔ ĐỊCH của các phần thi. Xin được chúc mừng tất cả các đội chơi đã xuất sắc dành giải thưởng cao nhất của chương trình.
Một lần nữa, Đại Tín muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em, chúc tất cả chị em xinh đẹp của Công ty sẽ ngày càng rạng rỡ, rạng rỡ hơn nữa, quyết tâm CHỐT hết nhà Hà Nội!
Cuối cùng, Bất động sản Đại Tín xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ. Chúc các bà, các mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, cuộc sống sẽ luôn tràn đầy hạnh phúc và tình yêu.
—————————————————
Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mạnh mẽ cho hành trình Môi giới Bất động sản. Hãy gia nhập với đội ngũ Công ty Bất động sản Đại Tín để được đào tạo kinh nghiệp và thiết lập các kế hoạch kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, nhằm tối đa hóa khả năng của bạn và nắm bắt những cơ hội tiềm năng mới.

Công ty Bất động sản Đại Tín

Đăng ký ứng tuyển online trực tiếp tại Form dưới đây:

Thông tin ứng viên:

————-
Tìm hiểu thêm về Đại Tín:
——————————————–
🟢 Địa chỉ tại Hà Nội:
– Trụ sở 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân.
– Chi nhánh Long Biên: 58 Hoàng Như Tiếp.
– Chi nhánh Cầu Giấy: Số 6 ngõ 45 Trần Thái Tông.
– Chi nhánh Thanh Trì: TT3-16A khu Đấu giá Tứ Hiệp, đường Vũ Lăng, Ngũ Hiệp.
– Chi nhánh Ba Đình: 80A Hoàng Hoa Thám.
🔴 Hotline: 0986609993.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.