Môi giới Bất động sản, chỉ dấn thân vào nghề mới cảm nhận được khó khăn.

Môi giới Bất động sản, chỉ dấn thân vào nghề mới cảm nhận được khó khăn.

Mỗi nghề, mỗi câu chuyện không phải ai cũng biết được, đó đôi khi là những giọt nước mắt,… và nghề Môi giới Bất động sản cũng vậy. Có khó khăn thử thách thì mới có vinh quang.

Thị trường Bất động sản tại Việt Nam đang rất phát triển. Cơ sở hạ tầng, đường sá, trường học, bệnh viện liên tục được xây dựng mới và mở rộng. Đó cũng là điều kiện tiền đề ngành Bất động sản phát triển vượt bật. Giá trị Bất động sản thay đổi không ngừng theo thời gian, cơ hội kiếm tiền với Bất động sản là rất lớn.

Khi dấn thân vào nghề Môi giới Bất động sản, không giống những gì bạn nghĩ muôn vàn khó khăn bắt đầu tìm đến, cùng Bất động sản Đại Tín tìm hiểu rõ hơn.

Thứ nhất:

Nhiều người vẫn có tâm lý đánh đồng giữa người làm nghề Môi giới Bất động sản là “cò”, dù 2 khái niệm này rất khác nhau, cho dù không phải tất cả “cò” đều xấu, nhưng cũng không ít người có hành vi lừa đảo khách hàng. Điều này cho thấy thị trường vẫn có cái nhìn phiến diện về nghề này.

Môi giới có cách thức làm việc chuyên nghiệp, luôn cập nhật thông tin và phải nắm rõ pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: Thủ tục vay vốn, pháp lý mua bán, giao dịch, quảng cáo sản phẩm, tư vấn chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ, yên tâm đặt cọc được tiến hành giao dịch….

Thứ 2: Góc khuất trong nghề

Trong Môi trường Môi giới Bất động sản, ngoài  màu hồng hào nhoáng thì đằng sau đó là những mảng tối mà Bất kì người Môi giới Bất động sản nào cũng gặp phải. Khách bỏ cọc, chuyển cọc, hủy giao dịch…

Bên cạnh đó là việc nhiều người đưa ra những thông tin không tốt làm ảnh hưởng đến giao dịch, mà anh em Môi giới gọi chung là ” Chim lợn”.

Thứ 3: Gian nan thử sức, vinh quang sẽ đến

Thời đại 4.0 Cạnh tranh cao độ, Môi giới nếu muốn có giao dịch thì phải luôn đặt vị trí của mình vào khách hàng bởi họ cũng giống như mình luôn muốn tìm kiếm các sản phẩm “sạch, đẹp, giá trị sinh lời cao”. Khách hỏi phải tư vấn đúng, chuẩn, họ yên tâm thì mới quyết định mua bán.

Với lĩnh vực Bất động sản nói nhiều không phải là tốt, mà cần nói đúng, nói đủ và dừng đúng lúc. Khi tư vấn cho khách không phải là cứ nói những gì mình có mà phải hiểu xem khách hàng họ muốn gì. Chỉ cần nhìn khuôn mặt, nghe vài ba câu đầu là ngay lập tức trong đầu phải phân loại được khách hàng để có cách tư vấn và chọn cho họ loại sản phẩm thật phù hợp, đối với những sản phẩm chưa rõ pháp lý sẽ không chào khách hàng mua.

Nghề Môi giới Bất động sản đòi hỏi người làm liên tục học hỏi. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, người Môi giới còn phải thật giỏi kỹ năng mềm và luôn tích hợp thêm các kiến thức liên quan như phong thủy, kiến trúc, nhân tướng… để sẵn sàng tư vấn khi khách thắc mắc.

Thứ 4 phải liên tục học hỏi.

Muốn khẳng định được năng lực, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh bạn phải kiên trì học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Điều quan trọng là nghề này sẽ tự đào thải bạn nếu bạn không yêu thích nó và thực sự cố gắng. Sự chân thành và tận tâm trong nghề cũng góp phần thay đổi cách nhìn của cộng đồng về người Môi giới, chuyên nghiệp hơn, yêu mến hơn.

Nghề nào cũng sẽ có lúc thăng, lúc trầm, nhưng nếu yêu nghề thì nghề cũng yêu mình. Đứng trên góc cạnh là một Chuyên viên tư vấn Bất động sản, tôi nhận thấy đây là một nghề có thu nhập cao, nhưng khó khăn không kém. Để thành công trong nghề, mỗi ngày phải làm việc nhiều hơn 12 tiếng, phải rèn luyện kỹ năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin nhanh nhạy, chính xác.

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì Môi giới Bất động sản phải có kiến thức về công nghệ thông tin, mạng xã hội…

Người Môi giới phải luôn luôn phấn đấu học hỏi, trau dồi kỹ năng mềm và kiên trì theo đuổi nghề.

Cố gắng vượt qua và khắc phục những khó khăn của nghề Môi giới Bất động sản, thì nghĩa là đã thành công một nửa rồi. Chính Môi trường khắc nghiệt như vậy đã giúp người Môi giới trưởng thành bản lĩnh hơn rất nhiều.

Môi giới thì phải có Tâm với nghề và có Tầm ảnh hưởng đến khách hàng chắc chắn sẽ thành công. Tự hào là thiên sứ mang lại tổ ấm cho cả trăm gia đình, một khoản đầu tư có chất lượng cho hàng trăm khách hàng thì có ngành nghề nào cao quý hơn thế.


Xem thêm: 10 kỹ năng không thể thiếu trong nghề Môi giới Bất động sản.


Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mạnh mẽ cho hành trình Môi giới Bất động sản. Hãy gia nhập với đội ngũ Công ty Bất động sản Đại Tín để được đào tạo kinh nghiệp và thiết lập các kế hoạch kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, nhằm tối đa hóa khả năng của bạn và nắm bắt những cơ hội tiềm năng mới.

Công ty Bất động sản Đại Tín

Đăng ký ứng tuyển online trực tiếp tại Form dưới đây:
 

Thông tin ứng viên:

???????: http://nhansubatdongsandaitin.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/BatdongsanDaitinhn

 

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *