QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH SIÊU BÃO MANG TÊN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN

công ty bất động sản đại tín tuyển dụng 02

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH SIÊU BÃO MANG TÊN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN

Trong một tình thế, khi bạn đang trên lộ trình công việc đã từng trải nghiệm gần một thập niên, thiết nghĩ với ai đó có thể ngắn hoặc có thể dài. Nhưng với tôi và ba người anh em cảm thấy đủ, đủ để bắt đầu một hành hình mới, không phải trên phương tiện đang đi nữa, để tiến cũng có kẻ nói, lui cũng có kẻ cười.

Chắc ít ai nghĩ nước đi mang tính tư duy khác biệt đó là chỉ cần sang ngang một nước là có thể tự mình khởi hành để tránh thị phi. Và ai dám làm, dám hành động, chúng tôi những người đồng hàng cùng nhau gần một thập niên cùng cảnh và cùng một chí hướng. Chỉ trong vài ngày quyết định và xây dựng chiến lược về Công ty bởi những ngày tháng rèn luyện, trải nghiệm khác nghiệt của chúng tôi sẽ đủ nhân tố và sức mạnh bứt phá trên thị trường Bất động sản.

+ Tìm mặt bằng.

Với kinh nghiệm làm việc trong nghề, tuy không phải là chính nhưng chỉ trong 3 ngày tìm kiếm với rất nhiều tiêu chí rất cao để xây dựng Công ty có chiến lược lớn, cùng các mối quan hệ sẵn có. Việc tự chốt mặt bằng chỉ trong một cuộc điện thoại.

+ Xúc tiến tân trang ngôi nhà mới.

– Đơn vị chủ quản mặt bằng là một tập đoàn lâu đời trong ngành Bất động sản. Tuy nhiên khi gặp tác phong làm việc, đàm phán của chúng tôi đã cảm thấy tin tưởng và trao quyền hạn gần như toàn bộ ngay lập tức. Với dự kiến cho chúng tôi khoảng 30 ngày để tân trang với nhiều khâu và hạng mục khó để sớm có mặt bằng làm việc.

+ Nhiều hạng mục tiêu chuẩn và chất lượng cao, tương ứng các vị trí mặt tiền của show room, phòng khách sịn sò, đều được nhanh chóng hoàn thiện với chính thiết kế và vận hành sửa chữa cửa chính mình, không hề phải thuê tư vấn hay thiết kế nào khác ” đôi tay làm nên kiệt tác”.

+ Với tổng diện tích toàn bộ mặt sàn tầng 1 tòa nhà 96A Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rất nhiều hạng mục, đập bỏ, xây mới, những hạng mục khắt khe nhất như khu WC, rất nhiều  vách kính cường lực, hệ thống cửa thông minh hiện đại nhất, gần như toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng, âm thanh, hệ thống cảnh báo an ninh mặt bằng cũng được hoàn thành chỉ vẻn vẹn 10 ngày từ ngày khảo sát mặt bằng.

+ Tốc độ làm việc mà rất nhiều nhà thi công cũng phải chóng mặt với khối lượng rất lớn. Phía chủ quản mặt bằng cũ, nhận xét với sự kinh ngạc đáng giá về năng lực triển khai có 20 năm trong nghề của mình, trực thuộc Công ty Tài Tâm invest.

+ Từ đây quý khách nào cần triển khai tốc độ nhanh, chất lượng, giá cả hấp dẫn nhất thị trường có thể tới thăm khảo để thi công cho nhà mình, Công ty Đại Tín.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 96A Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúng tôi không muốn nhiều thách thức nhưng cũng không sợ bất cứ thách thức nào, bởi chúng tôi đã trải nghiệm và rèn luyện rất kỹ trong gần thập niên qua để sẵn sàng cho những ngày sắp tới.

Phụ trách thi công Phó tổng Thế Mỹ.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN

UY TÍN, TẠO THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *