SÔI ĐỘNG PHONG TRÀO THỂ THAO BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN

đội bóng đá bất động sản đại tín

PHONG TRÀO THỂ THAO BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN

Thể thao và đặc biệt là bóng đá nam và bóng đá nữ là 2 hoạt động không thể thiếu ngoài công việc của toàn thể anh chị em Công ty Bất động sản Đại Tín. Tập thể Lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể anh chị em Công ty luôn luôn nhiệt tình hăng hái tham gia vào hoạt động vô cùng nhiều lợi ích này.

Những trận cầu quyết liệt với tôn chỉ đá bóng để chốt nhà không phải đề nằm nhà luôn tạo ra sự hào hứng cho các cổ động viên. Những trận cầu mềm mại hơn của các chị em Công ty lại tạo ra không ít tiếng cười, niềm vui cũng như thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cổ động viên ngoài sân.

Khi đến với Bất động sản ai cũng đặt mục tiêu lớn là chốt nhà. Nhưng trên con đường chốt nhà có thể gặp những rào cản: Không đủ sức khỏe, không đủ cảm xúc – năng lượng để làm việc.

Những rào cản này có thể biến thành con quỷ kéo ta xuống ngăn không cho ta với tới mục tiêu chốt nhà.

Nghề Môi giới Bất động sản là 1 nghề nhiều cơ hội về thu nhập, phát triển, mở rộng mối quan hệ nhưng cũng là 1 nghề vất vả, tiêu tốn rất nhiều năng lượng của các Chuyên viên Môi giới.

Cái gì quá cũng không tốt. Nhiều anh chị em dồn hết công lực vào công việc làm mười mấy tiếng một ngày có thể dẫn tới tình trạng quá sức, mệt mỏi. Dẫn đến công việc không được duy trì đều đặn trong 1 thời gian dài.

Hãy tưởng tượng nếu đi dẫn khách với khuôn mặt mệt mỏi, tinh thần uể oải thì khách hàng liệu có nhiệt muốn trao đổi với bạn không?

Nếu bạn là trụ cột gia đình mà bạn ngã xuống thì vợ con bạn sẽ thế nào.

Nếu không có sức khỏe thì thời gian của bạn sẽ bị ảnh hưởng, thời gian đó có thể phải đi mua thuốc thang, có thể phải nằm trong viện.

Đến với Bất động sản không chỉ là đến với tiền bạc. Mà ở đây còn là đến với sự hạnh phúc, thịnh vượng, sung mãn.

Thấu hiểu những nỗi khổ và mong muốn của anh chị em Môi giới Bất động sản Đại Tín, Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao đặc biệt là giao lưu bóng đá hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Thông qua các hoạt động này, anh chị em toàn Công ty có thời gian để tăng cường sức khỏe, thay đổi trạng thái cơ thể giúp lấy lại trạng thái năng lượng đỉnh cao.

Ai có năng lượng cao là người chiến thắng đặc biệt trong lĩnh vực bán hàng. 5 yếu tố quyết định đến chất lượng của cuộc sống gồm: CẢM XÚC – THÂN THỂ – MỐI QUAN HỆ – TIỀN BẠC – THỜI GIAN.

Bất kì yếu tố nào trên đây nếu yếu hoặc mạnh đều ảnh hưởng đến các yếu tố còn lại. Cái dễ tác động nhất thay đổi trong 5 yếu tố trên chính là THÂN THỂ.

Rèn luyện thân thể tạo ra sức khỏe – năng lượng.

Hãy tới cùng Bất động sản Đại Tín để ngoài công việc kiếm tiền mang lại sự thịnh vượng cho bản thân còn tham gia vào các hoạt động thể thao tập thể của Công ty và của các Phòng ban.

Anh chị em Môi giới hãy chăm chút đến sức khỏe của bản thân. Cái gì mình tập trung vào thì cái đó nở ra. Cơ thể mình phải là tòa lâu đài chứ đừng là túp lều xiêu vẹo.

Hãy khoác áo bóng đá BĐS Đại Tín ra sân để tăng tương tác, giao lưu bên lề công việc. Rất nhiều thương vụ giao dịch thành công từ những thông tin được trao đổi bên đường pít sân cỏ.

Khẳng định một lần nữa hoạt động thể thao là 1 trong những hoạt động quan trọng sẽ được phát huy nâng cấp lên thường xuyên tại Bất động sản Đại Tín.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN – UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG.


Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mạnh mẽ cho hành trình Môi giới Bất động sản. Hãy gia nhập với đội ngũ Công ty Bất động sản Đại Tín để được đào tạo kinh nghiệp và thiết lập các kế hoạch kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, nhằm tối đa hóa khả năng của bạn và nắm bắt những cơ hội tiềm năng mới.

Công ty Bất động sản Đại Tín

Đăng ký ứng tuyển online trực tiếp tại Form dưới đây:

Thông tin ứng viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *