Thuật ngữ “House Hacking” trong Bất động sản là thế nào?

“House Hacking” trong Bất động sản là gì? Các hình thức của “House Hacking”

Gần đây, thuật ngữ “House Hacking” xuất hiện rất nhiều, nó là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm, cùng Bất động sản Đại Tín tìm hiểu hình thức này.

Thuật ngữ “House Hacking” được hiểu là gì?

Thuật ngữ “House hacking” hay còn gọi là “Hack nhà” được hiểu là hành vi nhờ người khác thanh toán một phần hoặc toàn bộ chi phí nhà ở. “House hacking” là một phương thức giúp nhà đầu tư vượt qua rào cản lớn trong thị trường Bất động sản hiện nay. “Hack nhà” có thể là sự lựa chọn phù hợp đối với những người không có nhiều kinh nghiệm hoặc là có vốn ít.

Các hình thức phổ biến của “House Hacking” trong Bất động sản

Các phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra lợi nhuận từ chính ngôi nhà của mình. Bạn hãy đánh giá để lựa chọn được hình thức phù hợp nhé.

Cải tạo các phòng không có nhu cầu sử dụng đến

Đây là hình thức bạn biến căn nhà của mình thành một nhà trọ cho thuê. Hình thức “Hack nhà” này đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chẳng hạn, khi bạn có những phòng trống không có nhu cầu sử dụng đến bạn có thể thiết kế lại căn phòng này thành phòng trọ và cho thuê lại. Trường hợp khu vực của bạn đông sinh viên sẽ rất dễ để bạn có thể tìm kiếm khách hàng.

Mua căn hộ duplex, triplex và fourplex

Căn hộ duplex, fourplex và triplex là thuật ngữ chỉ căn hộ có nhiều tầng được xây dựng và thiết kế giữa hai tầng nhà liền kề. Những căn hộ này được nằm ở những tầng cao nhất tại các khu trung tâm. Bạn có thể tận dụng cho thuê lại những tầng không sử dụng đến. Bạn có thể sử dụng một tầng và cho thuê những tầng còn lại để kiếm thêm thu nhập. Đây là cách tuyệt vời để bắt đầu “Hack nhà”.

Điều quan trọng của hình thức “Hack Hacking” là nguồn vốn ban đầu để mua các căn hộ trên là tương đối cao. Vì vậy, nếu bạn không có đủ điều kiện tài chính việc mua các căn hộ duplex, triplex hay fourplex thì sẽ rất khó khăn.

Cách đầu tư “House Hacking” an toàn

Để giảm thiểu rủi ro hiệu quả nhất khi sử dụng phương pháp này bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia, những người có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc trong ngành. Bạn nên tìm hiểu về pháp luật địa phương vì có nhiều hình thức “House Hacking” sẽ không được chấp thuận tại một số khu vực nhất định.

“House Hacking” là một trong những phương pháp giúp bạn kiếm thêm thu nhập trên thị trường Bất động sản. Mặc dù nó không quá phổ biến nhưng hiệu quả của hình thức này được nhiều chuyên gia đánh giá tương đối cao.

Trước khi sử dụng phương pháp này, bạn hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu và xác định được rõ nhóm đối tượng khách hàng, phân khúc cũng như nguồn vốn của bản thân. Điều cuối cùng là bạn hãy xác định mục tiêu rõ ràng, cụ thể để giúp bạn quản lý tài sản một cách hiệu quả hơn.


Công ty Bất đông sản Đại Tín

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://nhansubatdongsandaitin.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/BatdongsanDaitinhn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.