Tôi đã kiếm được 1 tỷ đầu tiên từ nghề Môi giới Bất động sản tại Đại Tín như thế nào

Tôi đã kiếm được 1 tỷ đầu tiên từ nghề Môi giới Bất động sản tại Đại Tín như thế nào????

? Tốt nghiệp ngành du lịch, trải qua các công việc từ hành chính rồi kinh doanh với gần 10 năm… cuộc sống vẫn vậy, vẫn có rất nhiều băn khoăn lo lắng, lo nhất là kinh tế, mọi thứ đều tăng trong khi cơ hội của mình lại ít dần….suy nghĩ rất nhiều tôi mới thấm câu “vật chất quyết định ý thức” đến nhường nào?
☘️ Lên mạng tìm kiếm thông tin, tham khảo nhiều nơi sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ giữa cái được và cái mất khi nhảy việc….. và đi đến quyết định tôi phải thay đổi.

☘️ Đầu tiên tôi đăng ký Ứng tuyển “https://bom.to/5HPTH” sau khi đã theo dõi thông tin của Công ty Bất động sản Đại Tín khá lâu trên Facebook: https://www.facebook.com/BatdongsanDaitinhn

☘️ Tiếp theo: Tôi tham gia khóa học lý thuyết 09 buổi và thực hành xen lẫn trên laptop trong thời gian 02 tuần tại Công ty. Thực hành làm Môi giới ngay trong thời gian học việc này. Tôi rất ấn tượng với những thành viên đứng lớp, đặc biệt là Ban lãnh đạo Công ty họ khá trẻ nhưng rất chững chạc và thân thiện https://nhansubatdongsandaitin.com/ban-lanh-dao-cong-ty…/
☘️ Sau khi kế thúc 02 tuần học và hành, tôi tiếp tục đi vào thực hành thực tế như đi xem nhà, đăng tin…. tôi đã có khách hàng đầu tiên vui phát điên….thế nhưng 01 tháng 2 tháng rồi 3 tháng vẫn chưa có vụ chốt,..hơi nản thực sự nản và hơi nghi ngờ về bản thân về quyết định nghỉ việc…..

Tôi tìm gặp quản lý công ty, nói rõ thực trang và mong nhận tư vấn bảo tôi nên làm gì???

☘️ Gặp các sếp tôi mới nhận ra mình:
– Chưa sát xao khách hàng nên không hiểu nhu cầu của họ họ sẽ bỏ mình.
– Sếp tôi nói muốn thành công thì em phải làm chủ được khu vực cũng như phân khúc, điều mà tôi chưa từng làm, tôi cứ nghĩ chạy càng nhiều quận thì càng có nhiều cơ hội.
Sau khi được nghe quản lý công ty tư vấn, đã có nguyên nhân và giải pháp, tôi bắt đầu chiến đấu với tinh thần mình chỉ còn được làm Môi giới trong 02 tuần nữa.. lúc nào trong đầu cũng có “chỉ 02 tuần nữa”…..Và vụ chốt đầu tiên đã đến căn nhà 17.6 tỷ tại phố ẩm thực quận Hoàn Kiếm….sung sướng cả đêm tôi không thể ngủ được…..
☘️ Sốc thật sự sốc, chưa bao giờ tôi có số tiền lớn đến thế lớn hơn cả 01 năm lương thưởng trước đấy, khi cầm hoa hồng trên tay….cảm giác thật sự không thể tả nổi.
? CÙNG LÀM MÔI GIỚI NHƯNG HOA HỒNG Ở ĐẠI TÍN GẤP 2 LẦN CÔNG TY KHÁC?… được quản lý của tôi nhắc lại.
☘️ Các vụ chốt nối tiếp vụ chốt, lần đầu tiên tôi có thu nhập tỷ phú và là lần đầu tiên tôi trở thành Bestsaller.

?CHỈ CẦN BẠN KHÁT KHAO – CÔNG TY SẼ HƯỚNG DẪN BẠN CŨNG NHƯ TÔI ĐẠT ĐƯỢC THU NHẬP TỶ PHÚ VỚI NGHỀ?.

——

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mạnh mẽ cho hành trình Môi giới Bất động sản. Hãy gia nhập với đội ngũ Công ty Bất động sản Đại Tín để được đào tạo kinh nghiệp và thiết lập các kế hoạch kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp, nhằm tối đa hóa khả năng của bạn và nắm bắt những cơ hội tiềm năng mới.

Công ty Bất động sản Đại Tín

Đăng ký ứng tuyển online trực tiếp tại Form dưới đây:

Thông tin ứng viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *